Few months ago, I was so furiated sa mga nangyari sa'ken sa opisinang pinapasukan ko. Kung puwede lang matawag na UNYON ang isang tao, isa na'ko don! At dahil do'n, hanggang katapusan na lang ako sa opisinang 'yon. Hehehehe...magiging isa na'ko sa milyon-milyong miyembro ng KBP (Kapisanan ng mga Batugang Pilipino).
Hmmmpp...pero teka, teka, teka...
Hinde naman ako magpapaka-batugs pagkatapos kong mawalan ng trabaho noohh!!!
Magbabakasyon ako, oo...pero hinde para magpakasarap. Magtatrabaho pa rin ako actually. Andyan pa ang business namin ng Mama ko, ang franchise namin ng Hongkong Style Fried Noodles. And we are now preparing for another food biz...featuring our sisig, tapsilog and a lot more.
KAYNAN (ka-y-nan)
(Sisig, tapsi atbp.)
Hehehe...hinde tao si NAN ha, lalong hinde ko siya alter-ego. Ang KAYNAN e galing sa salitang...KAINAN...binakla ko lang ng konti yong salita para medyo maging konting social climber ang dating. Hahahaha...o di' ba?
Syempre andyan ang aming specialty, ang Sisig ng Pampanga. Yummy talaga! Sa taste-test pa lang namen, aprub na! (Gotta try it! Sarap pulutan! :P)
Tapsilog na recipe ng Mama ko. Masarap 'yan syempre, luto ni Nanay e. At kasama pa ang iba pang ulam na puwedeng may SILOG.
At iba pang mga comfort food, mga ulam na lutong-bahay, lutong-nanay.
Medyo hinde pa perpekto ang mga preparations, marami pang kulang, maraming pang kinakapa. Pero we know, later on makukuha din namen ang secret para magkaroon ng isang successful food business and eventually makapag-branch out! (wahahaha!!! hmmm..why not!)
Nae-excite na'ko. Nauna nang nagbukas ang Noodle business namen don, at so far, maganda ang result. Salamat kay Lord, at binigyan nya kami ng bago at magandang lugar. Nawalan man ako ng regular job, I know, God has given me another one, to work for our own business.
He really knows our needs and He provides. :)
Kahit pasaway ako, palaban at matigas ang ulo...love pa rin ako ni Bro. I'm thankful coz I'm blessed.
0:-)
No comments:
Post a Comment